Chỉ có tại 637 Điện Biên Phủ

Hơn 20 năm kinh nghiệm

Sáng suốt lựa chọn nơi masage an toàn, uy tín nhất, cho chất lượng masage hoàn hảo nhất, nghĩa là bạn đang tôn trọng chính bạn. Nên nhớ rằng, làm đẹp là phải đẹp nhưng an toàn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Liên hệ ngay

MASSAGE AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Với Sự đầu tư lên tới 10 tỷ đầu hiện là cơ sở Ngọc Anh Spa với hạ tầng được trang bị cao cấp nhất để mang đến cho khách hàng niềm thư giãn thoải mái nhất khi đến Ngọc Anh Spa 637 Điện Biên Phủ – P.1 – Q.3 – TP.HCM

Cùng với sự phát triển của xã hội thì còn người ngày càng chịu nhiều áp lực và căng thẳng hơn trong cuộc sống. Bởi thế nên nhu cầu thư giãn, chăm sóc cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng để lấy lại nguồn năng lượng của mọi người ngày càng tăng cao. Trong đó, massage là liệu pháp hiệu quả được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngọc Anh Spa 637 Điện Biên Phủ – không gian lý tưởng để bạn chăm sóc sức khỏe với những liệu pháp massage phù hợp với làn da, khí hậu và văn hóa của người Việt Nam

Nhắc đến Ngọc Anh Spa là nhắc đến một thương hiệu nổi tiếng trong ngành massage tại TP.HCM. Với 16 năm kinh nghiệm, Hệ Thống Massage Điều Trị Ngọc Anh luôn không ngừng phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn. Spa từng đạt top 5 điểm Spa được yêu thích của chương trình “TP HCM và 100 điều thú vị” năm 2012 do Sở Văn hóa – Thể Thao và Du Lịch TP.HCM tổ chức. Mỗi năm, Hệ Thống Massage Điều Trị Ngọc Anh đón nhận trên 200.000 lượt khách, đặc biệt là có rất nhiều người nổi tiếng chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe và sắc vóc. Những điều này đủ để đảm bảo chất lượng và sự nổi bật của phương pháp massage trị liệu tại đây

Đặc biệt, bà Trương Thị Ngọc Ánh – Tổng Giám đốc hệ thống massage điều trị Ngọc Anh là một con người không chỉ tài năng, giỏi giảng mà còn rất ý chí, mạnh mẽ. Vượt qua rất nhiều khó khăn để gắn bó với massage, bà đã từng bước xây dựng cho mình tay nghề chuyên môn vững vàng cũng như một thương hiệu Ngọc Anh phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Cuối năm 2012, bà vinh dự được Ngài Namikoshi Kazutami, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Namikoshi trao giấy chứng nhận đào tạo Shiatsu duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, năm 2010, Ngọc Anh Spa và cá nhân bà đã được trao tặng Cúp Rồng Vàng – Việt Nam. Tiếp đến, vào tháng 10/2014, bà vinh dự được bầu làm Hội trưởng Hiệp hội Shiatsu Nhật Bản tại Việt Nam. Bà còn được xem là người đầu tiên vực dậy ngành massage trị liệu tại Việt Nam và là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực shiatsu massage, và ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình trong ngành “chăm sóc sức khỏe không cần thuốc” này.

Với kĩ thuật massage khó có spa nào sánh bằng, Ngọc Anh Spa sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn chăm sóc bản thân. Đặc biệt, Ngọc Anh là nơi dẫn đầu trong lĩnh vực shiatsu massage, cũng được chọn là trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Shiatsu massage thông qua Trường Shiatsu Nhật Bản đào tạo. Shiatsu massage là phương pháp massage có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp điều chỉnh rối loạn chức năng, cải thiện dòng năng lượng, tạo hưng phấn và duy trì sức khỏe, cân bằng cơ thể với nghệ thuật từ những ngón tay tạo áp lực trên da.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ, Ngọc Anh Spa còn chú tâm đển cảm nhận của khách hàng khi đây. Để mang đến cho bạn những khoảng thời gian thư giãn, làm đẹp và nghỉ ngơi thật sự thoải mái, Ngọc Anh đã thiết kế những không gian thoáng đáng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề cao, phong cách phục vụ tận tình, Ngọc Anh Spa tin rằng, không một nơi nào chăm sóc sức khỏe cho bạn hoàn hảo như ở đây!